Overlord hero ภาค Unicorn Overlord ศึกชิงบัลลังก์ กองทัพฮีโร่กู้โลก

Overlord hero

Unicorn Overlord หรือ overlord hero เกม Tactical RPG ที่มาพร้อมกราฟิกที่โดดเด่นและระบบการต่อสู้ที่ทันสมัยยิ่งขึ้นผู้เล่นจะได้สำรวจโลกแห่งเกมแบบ Open-World ที่กว้างใหญ่ และค้นพบความลับต่าง ๆ ตามเส้นทาง พร้อมร่วมมือกับพรรคพวกเพื่อกู้คืนอำนาจและความยิ่งใหญ่ให้กับบ้านเกิดของตน

เกมนี้มีแผนที่ขนาดใหญ่แบ่งออกเป็น 5 แอเรีย ที่มีตัวละครและฮีโร่มากกว่า 60 ตัวตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รอให้คุณค้นหาและสะสมพวกเขาเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด ติดตามเพื่อรับข้อมูลรีวิว เกมอื่นๆได้ที่นี่ Hi-esport

Overlord hero และกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์

Overlord hero และกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์

เกมนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ภาพกราฟิกในเกมเป็นสองมิติที่มีความละเอียดสูง และลายเส้นดีไซน์ของตัวละครก็มีความโดดเด่น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยพบเห็นในเกมสมัยใหม่ทั่วไป

จุดเด่นที่โดดเด่นที่สุดตั้งแต่แรกเริ่มคือกราฟิกภายในเกม ซึ่งเป็นที่ประทับใจสูงสุดของผู้เขียน ภาพสองมิติที่มีความละเอียดสูงและลายเส้นดีไซน์ของตัวละครที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก นับเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากเกมสมัยใหม่ทั่วไป

เกมนี้นำเสนอกราฟิกสองมิติที่มีความละเอียดและลวดลายที่โดดเด่น เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยพบเห็นในเกมสมัยใหม่ ซึ่งถือเป็นความโดดเด่นและประทับใจสูงสุดของผู้เขียนตั้งแต่แรกเริ่ม

ความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวของตัวละครแต่ละตัวนั้นเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากการโจมตีที่โดดเด่น หรือการใช้สกิลที่อลังการ ทุกอย่างดูราบรื่นไม่มีปัญหาติดขัดเลย นอกจากนี้องค์ประกอบภาพรวมของกราฟิกในเกมนี้ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม หน้าจอ UI และอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เขียนขอยกนิ้วให้กับความสวยงามของกราฟิกภายในเกมนี้เลยทีเดียว

เกมเพลย์แนววางแผนการรบแบบใหม่

เกมเพลย์แนววางแผนการรบแบบใหม่

ภายในเกมนี้ นักเล่นจะต้องใช้ทักษะการวางแผนเป็นหลัก โดยเฉพาะการจัดกองทัพรบ ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกมที่เราชื่นชม เนื่องจากมีความละเอียดและความหลากหลายสูง ผู้เล่นสามารถสร้างกองทัพที่แตกต่างกันได้หลายแบบ เริ่มจากกองทัพขนาดเล็กเพียง 2-3 หน่วย จนสามารถขยายกองทัพให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตามความต้องการ

นอกจากนี้ ในการจัดกองทัพ ผู้เล่นยังมีอิสระในการจัดวางแนวรบของตัวละครต่าง ๆ ซึ่งมีมากกว่า 60 แบบให้เลือกใช้ ทำให้การทดลองผสมผสานกองกำลังเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจและสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง

ผู้เล่นจะต้องวางแผนการใช้กองทัพอย่างรอบคอบ เนื่องจากเกมนี้มีระบบค่า Stamina ของทหาร ซึ่งหมายความว่า เราไม่สามารถใช้กองทัพเดียวโจมตีทุกค่ายได้อย่างหวือหวา แต่จะต้องให้กองทัพได้พักผ่อนเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือกลางสนามรบ เพื่อรักษาสภาพพร้อมรบของพวกเขา

นอกจากนี้ อีกปัจจัยสำคัญคือ เวลาในการรบ เนื่องจากในแต่ละฉากจะมีเวลาจำกัด ทำให้บางครั้งเราอาจไม่สามารถกำจัดกองทัพศัตรูได้ครบทุกกอง

เพิ่ม การสำรวจแผนที่ แบบ Open-World

เพิ่ม การสำรวจแผนที่ แบบ Open-World

นอกจากการต่อสู้ที่สนุกสนานแล้ว เกมนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกกว้างอย่างอิสระ ระหว่างการเดินทางสำรวจ ผู้เล่นอาจพบเควสพิเศษจากการสนทนากับตัวละครไม่ได้รับบทบาทหลัก (NPC) หรือเก็บหาไอเทมต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้ในการส่งเควสหรือขายเป็นรายได้ นอกจากนี้ บางครั้งผู้เล่นอาจพบกับเหตุการณ์พิเศษที่เกิดขึ้นตามจุดต่าง ๆ ในแผนที่อีกด้วย

ผู้เล่นยังสามารถสนทนากับตัวละครไม่ได้รับบทบาทหลัก (NPC) เพื่อหารายได้ หรือจ้างทหารรับจ้างมาร่วมทัพ ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ทำให้เกมนี้มีความน่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ เกมยังให้อิสระแก่ผู้เล่นในการเลือกเส้นทางการเดินทางและการตามหาพันธมิตร โดยไม่ถูกจำกัดด้วยเส้นทางของเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

สรุปรีวิว Unicorn Overlord

เกม Overlord hero ภาค Unicorn Overlord  คือการเดินทางสู่ความท้าทายของการวางแผนและกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยองค์ประกอบทางเกมที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เกมนี้จึงเป็นที่หมายปองของเหล่านักกลยุทธ์ชั้นเลิศ

แม้เกมดูเหมือนจะเข้าถึงง่าย แต่เมื่อเริ่มเล่นจริง ๆ แล้ว จะพบว่าเกมนี้ซ่อนความท้าทายที่ลึกซึ้งอยู่ภายใน ทั้งยังมีกราฟิกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Unicorn Overlord เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมที่ควรค่าแก่การติดตาม